image banner
  ĐĂNG NHẬP  
THÔNG BÁO
VIDEO
Hội Phụ Nữ với công tác Bảo Vệ Môi Trường và ứng phó với Biến Đổi Khí Hậu
 • 9 điều những người giàu có đều biết, bạn thì sao?

  Phải có lý do nào đó khiến 1% người giàu nhất hiện nắm giữ hơn 30% tài sản của thế giới (tính đến cuối năm 2021). Có thể người giàu có những bí mật nhất định để tích lũy tài sản và tìm hiểu về các chiến lược của họ để áp dụng vào bản thân mình có thể giúp bạn xây dựng sự giàu có.

 • Phát huy vai trò giáo dục gia đình trong giáo dục văn hóa học đường

  Văn hóa học đường là một yếu tố quan trọng tạo nên môi trường giáo dục chuẩn mực, góp phần định hình phẩm chất, năng lực của học sinh, đặc biệt là các bậc học thấp. Phát triển văn hóa học đường tích cực là trách nhiệm của không chỉ giáo viên, học sinh trong nhà trường mà còn cần sự tham gia của gia đình nói riêng và xã hội nói chung.

 • Những điều cha mẹ cần làm khi phát hiện trẻ bị xâm hại tình dục

  Tại hội thảo "Đánh giá việc quản lý thực hiện nhận tài trợ và chia sẻ kinh nghiệm, trong khuôn khổ dự án "Hỗ trợ, tiếp cận tư pháp cho trẻ em bị xâm hại tình dục tại Hà Nội" do Liên minh Châu Âu phối hợp với Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam thực hiện, vừa được tổ chức tại Hà Nội, các tham luận đều chỉ rõ, để cha mẹ có thể là điểm tựa an toàn nhất sau khi phát hiện trẻ bị xâm hại tình dục (XHTD), trước hết cha mẹ cần nhận diện rõ về bản chất của XHTD.

 • Bao giờ phụ nữ hết gánh nặng kép?

  Đằng sau người đàn ông thành đạt là người phụ nữ phải làm tốt nhiệm vụ hậu phương. Nhưng đằng sau sự thành đạt của người phụ nữ, vai trò hậu phương của đàn ông rất mờ nhạt, thay vào đó là gánh nặng kép đè nặng lên vai họ.

 • Bao giờ phụ nữ hết gánh nặng kép?

  Đằng sau người đàn ông thành đạt là người phụ nữ phải làm tốt nhiệm vụ hậu phương. Nhưng đằng sau sự thành đạt của người phụ nữ, vai trò hậu phương của đàn ông rất mờ nhạt, thay vào đó là gánh nặng kép đè nặng lên vai họ.

 • Bài 2: "Tôi nhận ra rằng dù mình có chiến thắng vợ thì cũng không ai trao thưởng"

  Nắm bắt được nguyên nhân gốc rễ của bạo lực gia đình, một chương trình can thiệp, tác động nhằm thay đổi nhận thức, hành vi của người gây bạo lực cũng như người bị bạo lực đã được triển khai. Sau gần 3 năm, những người tham gia chương trình đã có những đổi thay đáng mừng.

 • Sôi nổi phong trào 'Dân vũ thể thao trực tuyến' trong các cấp hội phụ nữ Nghệ An

  Sau gần 3 tháng triển khai phong trào “Dân vũ thể thao trực tuyến” với sự hưởng ứng sôi nổi 

 • Người vợ hơn 20 năm hứng chịu đòn roi của chồng

  Chung sống với chồng hơn 20 năm và có với nhau tới 8 người con nhưng điều mà chị T, 53 tuổi ở Nghệ An, nhận được từ chồng là những trận đòn đau đớn. Uất ức, đau đớn dồn nén khiến chị từng có ý nghĩ tiêu cực...

 • Lợi ích từ việc rèn con làm việc nhà từ nhỏ

  Ngày nay, mỗi gia đình thường chỉ sinh 1 đến 2 con, lại có điều kiện kinh tế tốt hơn nên cha mẹ thường yêu thương, chiều chuộng, thậm chí là chăm sóc con quá mức cần thiết. Các bậc cha mẹ nghĩ rằng đó là cách giúp con được sung sướng, chỉ cần tập trung học giỏi là đủ. Nhưng thực tế là, trẻ càng chăm chỉ làm việc nhà, tương lai mới càng thành đạt.

 • THÔNG TIN CẦN THIẾT DÀNH CHO F0 ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ

  Khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid 19 F0 cần bình tĩnh, làm những việc cụ thể như sau: