image banner
  ĐĂNG NHẬP  
THÔNG BÁO
VIDEO
Nghĩ suy trước khi bước đi | Phòng chống buôn bán người
 • Chủ tịch nước gửi thư cho thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu

  Nhân dịp Tết Trung thu 2023, ngày 26/9, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam

 • Món canh cua đồng nấu mướp, rau mồng tơi thanh mát cho ngày Hè

   Món canh cua rau mồng tơi mướp hấp dẫn, vị ngọt của mướp, của rau mồng tơi kết hợp với riêu cua giúp cho món canh không chỉ thơm ngon mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng cho ngày hè nắng nóng.

 • Dấu ấn tại Hội thi dân vũ và thể dục thể thao phụ nữ toàn quốc

  Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021- 2030 và chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ và xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe. Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thi dân vũ và thể dục thể thao Phụ nữ toàn quốc năm 2023 với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam khỏe, đẹp”.

 • 9 điều những người giàu có đều biết, bạn thì sao?

  Phải có lý do nào đó khiến 1% người giàu nhất hiện nắm giữ hơn 30% tài sản của thế giới (tính đến cuối năm 2021). Có thể người giàu có những bí mật nhất định để tích lũy tài sản và tìm hiểu về các chiến lược của họ để áp dụng vào bản thân mình có thể giúp bạn xây dựng sự giàu có.

 • Phát huy vai trò giáo dục gia đình trong giáo dục văn hóa học đường

  Văn hóa học đường là một yếu tố quan trọng tạo nên môi trường giáo dục chuẩn mực, góp phần định hình phẩm chất, năng lực của học sinh, đặc biệt là các bậc học thấp. Phát triển văn hóa học đường tích cực là trách nhiệm của không chỉ giáo viên, học sinh trong nhà trường mà còn cần sự tham gia của gia đình nói riêng và xã hội nói chung.

 • Những điều cha mẹ cần làm khi phát hiện trẻ bị xâm hại tình dục

  Tại hội thảo "Đánh giá việc quản lý thực hiện nhận tài trợ và chia sẻ kinh nghiệm, trong khuôn khổ dự án "Hỗ trợ, tiếp cận tư pháp cho trẻ em bị xâm hại tình dục tại Hà Nội" do Liên minh Châu Âu phối hợp với Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam thực hiện, vừa được tổ chức tại Hà Nội, các tham luận đều chỉ rõ, để cha mẹ có thể là điểm tựa an toàn nhất sau khi phát hiện trẻ bị xâm hại tình dục (XHTD), trước hết cha mẹ cần nhận diện rõ về bản chất của XHTD.

 • Bao giờ phụ nữ hết gánh nặng kép?

  Đằng sau người đàn ông thành đạt là người phụ nữ phải làm tốt nhiệm vụ hậu phương. Nhưng đằng sau sự thành đạt của người phụ nữ, vai trò hậu phương của đàn ông rất mờ nhạt, thay vào đó là gánh nặng kép đè nặng lên vai họ.

 • Bài 2: "Tôi nhận ra rằng dù mình có chiến thắng vợ thì cũng không ai trao thưởng"

  Nắm bắt được nguyên nhân gốc rễ của bạo lực gia đình, một chương trình can thiệp, tác động nhằm thay đổi nhận thức, hành vi của người gây bạo lực cũng như người bị bạo lực đã được triển khai. Sau gần 3 năm, những người tham gia chương trình đã có những đổi thay đáng mừng.