Hưng Nguyên: Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi năm 2023

Các đại biểu tham dự Hội thi

Tham dự hội thi có các đồng chí: Phạm Quốc Việt-  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phạm Thị  Hà An - UVBTV, Trưởng Ban xây dựng tổ chức Hội, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; Cao Anh Đức – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Đại diện lãnh đạo xã Hưng Thông; Các đồng chí Huyện hội, Ban chấp hành cơ sở hội; Đại diện các Ban ngành, phòng cấp huyện, toàn thể các chi hội trưởng phụ nữ trong toàn huyện, hội viên phụ nữ xã Hưng Thông và xã Hưng Tân.

Văn nghệ tại Hội thi

Hội thi " Chi hội trưởng phụ nữ giỏi" năm 2023 có 17 thí sinh đến từ 17 cơ sở hội. Các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi. Vòng thi Kiến thức chung về Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

Các thí sinh tham gia phần thi kiến thức

Vòng thi Chủ đề hùng biện, về các nội dung: Vệ sinh an toàn thực phẩm; Thực hiện chính sách dân số - KHHGĐ, nâng cao chất lượng dân số; Hạn chế sử dụng túi nilong trong sinh hoạt; Công tác phòng chống bạo lực gia đình; Công tác phân loại rác thải tại gia; Hành trình làm bạn cùng con; Cách thức thu hút tập hợp hội viên; Thực hiện cuộc vận động xây dựng “Gia đình 5 không 3 sạch”;  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Sau vòng thi Chủ đề hùng biện, các thí sinh có số điểm cao được chọn vào dự thi  Xử lý các tình huống của Chi hội trưởng.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đơn vị Thị Trấn

Ban tổ chức trao giải Nhì chi đơn vị Hưng Đạo và Châu Nhân

Ban tổ chức trao giải Ba cho các đơn vị Hưng Yên Bắc và Hưng Tân

Với sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã đem đến hội thi nhiều nội dung đặc sắc, chất lượng. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đơn vị Thị trấn; 2 giải Nhì cho đơn vị xã  Hưng Đạo và Châu Nhân;  2 giải Ba cho xã Hưng Tân, Hưng Yên Bắc.

Ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tham gia hội thi

Hội thi là dịp để cán bộ Hội được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao năng lực, chất lượng cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

(Nguồn: hungnguyen.nghean.gov.vn)