image banner
  ĐĂNG NHẬP  
CẢNH GIÁC TRƯỚC NHỮNG THỦ ĐOẠN MUA BÁN NGƯỜI
Điều khó có thể chấp nhận là ở vào thế kỷ XXI này, ngay bên cạnh chúng ta vẫn còn những thân phận bị đối xử như nô lệ thời trung cổ. Họ bị đe dọa, bị đánh đập, bị bóc lột sức lao động, bị xâm hại thể chất, bị chà đạp nhân phẩm, họ bị tổn thương về tâm lý, tổn hại sức khỏe, thậm chí cả tính mạng. Có lúc họ hoàn toàn bế tắc, không có lối thoát, họ chính là nạn nhân của nạn mua bán người đang diễn ra hết sức phức tạp, với những chiêu thức, thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt. Tội phạm mua bán người dụ dỗ, lừa gạt nạn nhân, trốn tránh sự quản lý của cơ quan chức năng để thực hiện những hành vi mất nhân tính, dồn nạn nhân vào những bước đường cùng cực để thu lợi. Những thủ đoạn bọn buôn người thường sử dụng như:

Thực hiện nhiệm vụ UBND tỉnh giao tại Công văn số 4401/UBND-TH ngày 25/6/2014 về việc Báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XVII và Báo cáo kết quả 01 năm thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 30/7/2013 của Bộ Chính trị; giải pháp tiếp tục thực hiện trong thời gian tiếp theo. Sở Kế hoạch và Đầu tư đã xây dựng dự thảo 02 báo cáo trên.

Tải tài liệu kèm theo tại đây>>>

Để kịp tiến độ thời gian hoàn chỉnh báo cáo trình UBND tỉnh và Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại phiên họp tháng 7/2014; kính đề nghị các sở, ban, ngành có ý kiến vào dự thảo báo cáo bằng văn bản và gửi lại cho Sở Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 16/7/2014 để tổng hợp chung.

Rất mong nhận được sự quan tâm phối hợp của Quý cơ quan./.

Phòng Tổng hợp Quy hoạch và kế hoạch - sở Kế hoạch và Đầu tư

THÔNG BÁO
VIDEO - CLIP
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 105
  • Trong tuần: 1 448
  • Tất cả: 104294