image banner
  ĐĂNG NHẬP  
Hội thảo tổng kết dự án “Hỗ trợ tín dụng nhỏ và sinh kế”
Sáng ngày 28/12/2022, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp Tổ chức Hagar quốc tế tại Việt Nam, Hội LHPN huyện Quỳnh Lưu tổ chức hội thảo tổng kết dự án “Hỗ trợ tín dụng nhỏ và sinh kế”. 

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội thảo

Tham dự và chủ trì Hội thảo có Đ/c Hoàng Thị Thanh Minh, PCT Hội LHPN tỉnh, Về phía đại biểu huyện Quỳnh Lưu có đ/c Phạm Thị Hải Yến - UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, CT MTTQVN huyện Quỳnh Lưu cùng đại diện lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của 02 xã Tân Thắng và Quỳnh Tân.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Minh - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu khai mạc

Dự án “Hỗ trợ tín dụng nhỏ và sinh kế” được triển khai trên địa bàn xã Quỳnh Tân, xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu với mục tiêu: Thúc đẩy việc hàn gắn các tổn thương và nâng cao tiềm năng kinh tế cho phụ nữ chịu ảnh hưởng bởi bạo lực gia đình, bạo lực trên cơ sở giới tại cộng đồng do Tổ chức Hagar Quốc tế tại Việt Nam tài trợ. Với thời gian 03 tháng đã tổ chức được các lớp tập huấn về kỹ năng sinh kế, tài chính kinh doanh, Kỹ năng mềm cho những người hưởng lợi của dự án; thành lập nhóm đồng đẳng nam nữ; tổ chức truyền thông kiến thức về xây dựng gia dình hành phúc phòng ngừa bạo lực cho người dân. Hỗ trợ vốn vay sinh kế cho 40 phụ nữ đã từng là nạn nhân của bạo lực và có nguy cơ bị bạo lực với số vón 400.000.000đ.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phạm Thị Hải Yến - UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, CT MTTQVN huyện Quỳnh Lưu phát biểu tại buổi Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu thảo luận sôi nổi về những kết quả mà dự án mang lại và những khó khăn  trong quá trình thực hiện và đề xuất những giải pháp để thực hiện dự án trong thời gian tới tốt hơn./.

Lan Anh

THÔNG BÁO
VIDEO - CLIP
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 437
  • Trong tuần: 3 589
  • Tất cả: 224892