image banner
  ĐĂNG NHẬP  
Hội LHPN tỉnh Nghệ An tập huấn hướng dẫn hoàn thiện ý tưởng khởi nghiệp năm 2022
Sáng ngày 09/9/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn “Nâng cao năng lực kinh doanh, khởi nghiệp cho tác giả, nhóm tác giả có ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh khả thi" cho 55 tác giả của các ý tưởng tham gia cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2022 do Hội LHPN tỉnh Nghệ An tổ chức.

Trong khuôn khổ chương trình lớp tập huấn các học viên được hướng dẫn về các nội dung: Tư duy khởi nghiệp trong kỷ nguyên số; Cơ chế, chính sách liên quan đến khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh; Hỗ trợ pháp lý trong xây dựng thương hiệu, sở hữu trí tuệ cho phụ nữ khởi nghiệp; Lợi thế kinh doanh trên sàn thương mại điện tử; Hướng dẫn hoàn thiện kế hoạch kinh doanh và Kế hoạch tài chính cho ý tưởng khởi nghiệp do các giảng viên đến từ Sở KHCN tỉnh Nghệ An và Hội LHPN tỉnh Nghệ An trao đổi.

Anh-tin-bai

Giảng viên ThS. Nguyễn Xuân Trung - Phòng Quản lý Công nghệ và Thị trường Công nghệ - Sở KH&CN Nghệ An giảng viên lớp tập huấn

Anh-tin-bai

Giảng viên Lê Thị Thanh Hải - TB Gia đình Xã hội - Kinh tế Hội LHPN tỉnh: Hướng dẫn cách xây dựng Kế hoạch kinh doanh

Anh-tin-bai

Giảng viên Nguyễn Thị Lý Minh - Ban Gia đình Xã hội - Kinh tế Hội LHPN tỉnh: Hướng dẫn cách lập và xây dựng Kế hoạch tài chính cho ý tưởng khởi nghiệp

Tại lớp tập huấn các tác giả cũng có cơ hội để trình bày ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh giới thiệu về các các sản phẩm của mình. Đây cũng là dịp để các học viên trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc khi bắt tay vào khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Các học viên trao đổi tại buổi tập huấn

Sau lớp tập huấn các tác giả tiếp tục hoàn thiện ý tưởng gửi về để ban tổ chức chấm, thẩm định và lựa chọn các ý tưởng xuất sắc để trao chứng nhận tại Ngày phụ nữ khởi nghiệp năm 2022.

Nguyễn Thị Lý Minh

 CV Ban GĐXH - KT Hội LHPN tỉnh

THÔNG BÁO
VIDEO - CLIP
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 184
  • Trong tuần: 1 527
  • Tất cả: 104373