Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh Nghệ An khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã tiến hành góp ý vào các dự thảo văn bản: Báo cáo kết quả công tác Hội, phong trào phụ nữ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát của Hội LHPN các cấp năm 2023; Kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2024; Hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng năm 2024; Nội dung thi đua năm 2024.
Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị đã nhận được 7 lượt ý kiến trao đổi về các chỉ tiêu năm, công tác thi đua khen thưởng trong các cấp Hội; chương trình Mẹ đỡ đầu, công tác phối hợp với các ban, ngành về các hoạt động..., nêu ra một số khó khăn như: Công tác cập nhật hội viên theo phần mềm của TW Hội LHPN Việt Nam triển khai; chỉ tiêu thực hiện hội viên danh dự; vướng mắc trong việc kết nối phần mềm Office;… Đồng thời, 100% đồng chí dự họp đã biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu và nhiệm vụ trọng tâm đặt ra.
Thường trực Hội LHPN tỉnh trao hoa chúc mừng các đ/c được bầu vào BCH Hội LHPN tỉnh khoá XVI
Cũng tại Hội nghị, Hội LHPN tỉnh đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh khóa XVI theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam quy định. Theo đó, bầu bổ sung 03 đồng chí: Trần Thị Bích - Chủ tịch Hội LHPN Thị xã Hoàng Mai, Vũ Thị Huyền - Chủ tịch Hội LHPN huyện Kỳ Sơn và Trần Thị Hoàng Phương - Chủ tịch Hội LHPN Thị xã Cửa Lò vào BCH Hội LHPN tỉnh khóa XVI nhiệm kỳ 2021 - 2026 với 100% số phiếu tín nhiệm.

Hạnh Trang - Hội LHPN tỉnh