9 “Bông hoa” được biểu dương tại Chương trình Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2023

Nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội LHPN Việt Nam phối hợp Bộ Công an tổ chức Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2023 với chủ đề “Những bông hoa tháng 10” tổ chức từ ngày 17 đến 19/10 tại Hà Nội.

Đồng chí Hà Thị Nga - Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Nghệ An

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, cùng dự, có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành đoàn thể Trung ương và thành phố Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nghệ An

cùng 9 điển hình chủ tịch Hội PN cơ sở giỏi tham dự hoạt động bên lề của Chương trình

Tham dự Chương trình, Đoàn Nghệ An do đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn, Hội LHPN tỉnh Nghệ An vinh dự có 9 Chủ tịch Hội LHPN cấp cơ sở được biểu dương trong dịp này. Đây là dịp nhằm biểu dương, ghi nhận đội ngũ Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ tiếp tục đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Với tinh thần hướng mạnh về cơ sở, đội ngũ Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở cả nước sẽ là lực lượng hùng hậu thấm nhuần, hiện thực hóa giá trị cốt lõi của tổ chức Hội, đó là “Đoàn kết, Nhân văn, Sáng tạo, Khát vọng, Phát triển”.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nghệ An cùng 9 điển hình chủ tịch Hội PN cơ sở giỏi được biểu dương tại Chương trình

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam trao bằng khen cho 293 điển hình Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi; giao lưu chia sẻ với 3 đại biểu là chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở điển hình đại diện cho đội ngũ Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở trên phạm vi toàn quốc. Ngoài ra, còn có một số hoạt động bên lề như: Lễ báo công và viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; gặp mặt, tiếp kiến Thường trực Ban Bí thư TW Đảng.

Trước đó, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức tôn vinh và biểu dương, khen thưởng 50 chủ tịch Hội cơ sở giỏi và 50 chi hội trưởng tiêu biểu tại “Diễn đàn gặp mặt, biểu dương Chủ tịch Hội cơ sở giỏi” và “Hội nghị biểu dương chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu năm 2023”.

Vương Giang