image banner
  ĐĂNG NHẬP  
Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Nghệ An tập huấn Nhóm lãnh đạo nữ tự tin hội nhập
Sáng 28/3, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Ban Quốc tế, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức lớp tập huấn Nhóm lãnh đạo nữ tự tin hội nhập.

Sáng 28/3, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Ban Quốc tế, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức lớp tập huấn Nhóm lãnh đạo nữ tự tin hội nhập.Tham dự lớp tập huấn có lãnh đạo Ban Quốc tế, Trung ương Hội LHPN Việt Nam; cán bộ Chương trình Phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam; các giảng viên đến từ Trung tâm Nghiên cứu giới và lãnh đạo nữ - Học viện Hành chính Quốc gia. Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và hơn 60 học viên là các đồng chí nữ đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026; nữ lãnh đạo, quy hoạch tại các sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh...

Chương trình tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về quá trình hội nhập quốc tế, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong các mối quan hệ quốc tế. Qua đó, giúp các học viên có thêm kỹ năng công tác, chia sẻ, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, chất lượng tham mưu và triển khai các nhiệm vụ liên quan đến hội nhập và quan hệ quốc tế.

Anh-tin-bai

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về quá trình hội nhập quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác.

Đặc biệt, quá trình trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm giữa giảng viên và học viên sẽ giúp các học viên thêm tự tin trong cuộc sống cũng như quá trình công tác, góp phần quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề của thực tiễn hội nhập khu vực và quốc tế. Trong thời gian 01 ngày, các học viên được trao đổi một số kiến thức về đối ngoại và hội nhập (thương thuyết, lễ tân, đối ngoại); các FTA, FTA thế hệ mới; phụ nữ và vai trò của Nhóm lãnh đạo nữ. Lãnh đạo Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam trao đổi về Nghị quyết Hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế đến năm 2030; tăng cường sự phối hợp giữa tổ chức Hội với các sở, ban, ngành triển khai Nghị quyết.

Anh-tin-bai

Các học viên trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến hội nhập quốc tế

Dịp này, các đại biểu tham gia tập huấn cũng đã được nghe giới thiệu về chuyên đề Giới và lãnh đạo nữ trong bối cảnh hội nhập quốc tế và chuyển đổi số.

                                                                                                                                                                                                                 Báo NA

THÔNG BÁO
VIDEO - CLIP
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 203
  • Trong tuần: 3 716
  • Tất cả: 227579